CHẤT LƯỢNG VÀ KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN & CHẤT LƯỢNG S W KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC HOÀN HẢO

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shijiazhuang Chuanlin Machinery Manufacturing Co., Ltd. Tham quan nhà máy

 • Dây chuyền sản xuất
  Bậc thang Mục Sự miêu tả
  1 Bảng báo giá Chúng tôi cung cấp cho bạn các dập chết và một phần báo giá theo chi tiết của bạn (bản vẽ hoặc mẫu, vật liệu, số lượng, trọng lượng, và các yêu cầu đặc biệt khác).
  2 Gọi món Nếu báo giá của chúng tôi là cạnh tranh, bạn sẽ đặt hàng.
  3 Thiết kế bản vẽ Chúng tôi thiết kế các cấu trúc khuôn vẽ theo bản vẽ sản phẩm của bạn hoặc mẫu, sau đó gửi cho bạn để xác nhận.
  4 Dập khuôn dập Sau khi bạn xác nhận bản vẽ của chúng tôi, chúng tôi bắt đầu làm khuôn, trong chương trình sản xuất, chúng tôi gửi cho bạn tiến trình xây dựng khuôn mẫu với hình ảnh mỗi tuần, để bạn biết quy trình của chúng tôi.
  5 Thử thách đầu tiên Chúng tôi sẽ làm cho khuôn thử nghiệm đầu tiên về thời gian, sau đó gửi cho bạn video, hình ảnh và mẫu cho bạn để xác nhận chất lượng.
  6 Chất lượng xác nhận Bạn có thể xác nhận chất lượng khuôn theo mẫu, hoặc bạn có thể đến nhà máy của chúng tôi để kiểm tra và chấp nhận khuôn. Nếu bạn cần điều chỉnh cấu trúc sản phẩm, chúng tôi có thể giúp bạn thay đổi khuôn mẫu hơn nữa.
  7 Sản xuất Sau khi bạn đã kiểm tra khuôn mẫu và mẫu, chúng sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt


 • OEM/ODM
  Theo yêu cầu của khách hàng để cung cấp cho khách hàng với kim loại chuyên nghiệp tùy chỉnh chế biến dịch vụ. Chúng Tôi cung cấp dập, hàn, cắt, hình thành, uốn, khoan, đấm, cắt, dịch vụ gia công, vv.

 • Nghiên cứu và phát triển

  50-100 người R & D Kỹ sư (s) trong công ty.

Chi tiết liên lạc
Shijiazhuang Chuanlin Machinery Manufacturing Co., Ltd.

Fax: 86-311-86956200

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi